tai bigone| dầu gội đen tóc|mỹ phẩm hàn quốc|biến tần|Biến tần Frecon|Biến tần Frecon

 • Dịch vụ Tư vấn và Môi giới tài chính
  Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu vay vốn: Vay kinh doanh, vay mua nhà, vay mua xe và vay tiêu dùng khác.
  Tư vấn luật bất động sản
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến các giao dịch và dự án về bất động sản. Dịch vụ bao gồm:
  Công bố tiêu chuẩn sản phẩm và xin giấy phép nhập khẩu
  Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn và xin giấy phép nhập khẩu tự động cho các sản phẩm như thực phẩm thường, thực phẩm chức năng, rượu và các loại đồ uống khác cho các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp
 • Dịch vụ xuất nhập cảnh
  Các dịch vụ pháp lý khác
  Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như: dịch và chứng thực tài liệu, thu xếp công chứng tài liệu, chứng thực xác lập giao dịch, hợp đồng, cập nhật văn bản pháp luật…
  Tư vấn luật
  Chúng tôi cung cấp tư vấn pháp lý về tất cả các khía cạnh của luật pháp Việt Nam liên quan đến các giao dịch và hoạt động kinh doanh và đầu tư của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Việt nam. Các dịch vụ bao gồm:
 • Nghiên cứu phân tích thị trường
  Chúng tôi thực hiện khảo sát, nghiên cứu và phân tích về phân đoạn thị trường đối với sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bao gồm:
  Sáng chế
  Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý và kỹ thuật liên quan đến đăng ký và bảo hộ sáng chế
  Thành lập doanh nghiệp
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và hỗ trợ nhà đầu tư soạn thảo tài liệu và thực hiện các thủ tục xin cấp phép thành lập doanh nghiệp, văn phòng đại diện và chi nhánh công ty tại Việt Nam và ở nước ngoài. Dịch vụ bao gồm:
 • Kiểu dáng công nghiệp
  Chúng tôi có chuyên gia, luật sư nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp ký và thiết kế bản vẽ liên quan đến việc đăng ký và bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
  Giao dịch thương mại
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các giao dịch thương mại của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dịch vụ bao gồm:
  Luật sư gia đình
  Chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý trong phạm vi gia đình của khách hàng là người trong nước hoặc người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:
 • Nhượng quyền thương mại
  Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn pháp lý về các hoạt động và giao dịch liên quan đến nhượng quyền thương mại. Dịch vụ bao gồm:
  Nhãn hiệu
  Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý đăng ký nhãn hiệu, bao gồm cả thủ tục đăng ký hoặc khiếu nại các thông báo, quyết định của cơ quan có thẩm quyền
  Giải quyết tại nạn, thương tật
  Chúng tôi tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến tai nạn, thương tật tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:
 • Tư vấn đầu tư
  Chúng tôi tư vấn và giúp nhà đầu tư xây dựng tài liệu và đạt được giấy phép đầu tư cho các dự án sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài. Các dịch vụ bao gồm:
  Giải quyết tranh chấp
  Chúng tôi tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến hợp đồng kinh tế hoặc các giao dịch dân sự tại Việt Nam và đại diện bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước toà án các cấp hay trọng tài tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:
  Lao động
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và các vấn đề liên quan đến lao động tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:
 • Duy trì hiệu lực & Gia hạn
  Theo dõi và cập nhật dữ liệu về hiệu lực, thông tin đăng bạ và hạn nộp phí duy trì hoặc gia hạn để kịp thời gửi thông báo cho khách hàng hoặc nộp phí duy trì hiệu lực hoặc gia hạn theo lệnh của khách hàng
  Đăng ký bảo hộ
  Bên cạnh các dịch vụ về sở hữu công nghiệp, chúng tôi cũng đại diện cho khách hàng đăng ký bảo hộ các quyền sau...
  Tư vấn thuế
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về thuế và các giao dịch liên quan đến thuế. Dịch vụ bao gồm:
 • Giải quyết tranh chấp
  Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc giải quyết tranh chấp và xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
  Sát nhập và mua bán doanh nghiệp
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và trợ giúp khách hàng trong các giao dịch sáp nhập và mua bán doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:
  Luật Ngày Nay tư vấn, giới thiệu chương trình Lao động phổ thông ( EB3) lấy thẻ xanh định cư Mỹ
 • Công ty Luật Ngày Nay tư vấn chương trình mua nhà và đầu tư tại Cộng Hòa Sip
  OPT và H1B- Khi nào nên đề cập trong quá trình phỏng vấn?
  Là sinh viên quốc tế, ai cũng biết tìm việc làm không hề dễ dàng. Tuy thị trường việc làm rộng mở hay thắt chặt tuỳ theo ngành, nhưng mang danh hiệu người nước ngoài đi phỏng vấn thì ai cũng lo lắng. Trường hợp cá nhân mình đã bị một số headhunter hỏi thẳng là có cần visa không, khi mình bảo cần thì không bao giờ nghe họ gọi lại nữa. Một số công ty còn ghi trên job posting là không sponsor visa cho công việc này.
  Visa Mỹ (Phần 3): J-1, H1B, và những nguồn thông tin hữu ích
  Ở Visa Mỹ (Phần 2), mình giới thiệu khá cụ thể về visa du học phổ biến F-1. Trong phần tiếp theo này, mình chia sẻ về một vài dạng visa khác mà mình cũng từng có. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy list của mình tổng kết những trang web của chính phủ Mỹ rất hữu dụng trong việc nghiên cứu thông tin.
 • Visa Mỹ (Phần 1): Các loại giấy tờ quan trọng
  Cuối năm và dịp hè là khi các bạn học sinh sinh viên về thăm nhà. Trước khi đi, các bạn nên tìm hiểu xem mình cần mang theo giấy tờ gì, làm visa mới ra sao. Trong bài này, mình khái quát kinh nghiệm của bản thân về visa đi Mỹ cũng như những giấy tờ căn bản cần biết để không mắc lỗi không đáng có. Tuy có rất nhiều giấy tờ bạn sẽ phải điền khi xin visa, những thứ mình chọn lọc đề cập dưới đây là bạn phải luôn luôn mang theo trong người khi travel.
  Hành trình du học (Phần 5)- Hàng ngàn giấc mơ không nằm ở Ivy League
  Hầu như tuần nào cũng có các bài báo đăng về những bạn xuất sắc, được nhận vào năm bảy trường đại học “khủng” ở Mỹ, học bổng tính đến hàng tỷ. Những bài báo này truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, nhưng cũng có thể tác dụng ngược lại khiến các bạn cảm thấy mình kém, dở, chẳng bao giờ đạt được như vậy. Mình cũng từng học ở Việt Nam, cũng biết cạnh tranh là thế nào, và phụ huynh Việt Nam thường có suy nghĩ “con nhà người ta” khiến con trẻ đôi khi không khỏi áp lực và mủi lòng.
  Hành trình du học (Phần 6)- Northeastern University
 • Chiến lược và kĩ năng học ở Mỹ hiệu quả
  Tháng 12 vừa rồi, mình có hẹn gặp Meet up ở Sài Gòn. Một trong những vấn đề nhiều bạn đặc biệt quan tâm là những bí quyết nào để học ở môi trường cạnh tranh ở Mỹ. Bí quyết không những về việc học, mà còn liên quan đến quản lý thời gian, sắp xếp các ưu tiên và mục tiêu, v.v. Hôm nay, mình chia sẻ kinh nghiệm của mình những năm ở trường dược. Chúng đã giúp mình đạt được thành tích cao tốt nghiệp trong nhóm đầu khoá, và chuẩn bị cho quá trình tìm việc làm.
  Hành trình du học (Phần 2): Con đường nào để bắt đầu?
  Trong Hành trình du học (Phần 1), mình đề cập đến những cái lợi hại trong hai lựa chọn đi du học ở trung học và đại học. Tuy đi từ cấp 3 sẽ giúp bạn hoà nhập và chuẩn bị vào đại học tốt hơn, nhưng không phải ai cũng có khả năng và điều kiện tài chính để đi như vậy. Đó không có nghĩa là bạn phải chịu thua thiệt, nếu bạn có quyết tâm và đầu tư vào những điều sau đây.
  Cách học ở Mỹ - 5 điều ai cũng cần biết
 • Du học - học một ngôn ngữ mới
  Vì đã tuyên bố hùng hồn về New Year Resolutions của mình năm nay, và để tránh trường hợp mình chỉ ngồi “dạy đời” các bạn về việc học tiếng Anh, mình muốn chia sẻ quá trình học tiếng Pháp hiện nay của mình, cũng như những kinh nghiệm khi học tiếng Anh căn bản mà mình đang sử dụng lại. Một lí do nữa là chia sẽ giúp mình có thêm động lực, vì các bạn sẽ “hold me accountable”, nghĩa là mình đã tuyên bố với người khác sẽ nỗ lực, thì mình không rút lại được.
  Hành trình du học (Phần 4): Chọn ngành, chọn nghề, đừng du học trên mây
  Thời điểm thích hợp để chọn ngành học thường là ở cấp 3, khi bạn tìm hiểu về trường đại học. Biết mình muốn học ngành nào sẽ giúp lựa chọn những trường có chương trình phù hợp với mục tiêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình muốn làm gì ngay ở lớp 11, 12. Có nhiều bạn vẫn vào ĐH bình thường với ngành “undecided”- chưa quyết định. Bạn có thể học các lớp đại cương rồi tìm hiểu xem mình muốn theo đuổi cái gì trong năm thứ hai trở lên.
  Visa Mỹ (Phần 2): Visa F-1 và kiến thức ai cũng cần biết
 • Hành trình du học (Phần 1): Con có muốn đi không?
  Quyết định đi du học không phải ai cũng giống ai. Nó bắt đầu từ nhiều lí do, hoàn cảnh, khả năng, và dự định tương lai của mỗi người. Đối với mình, nó xảy ra ngẫu nhiên qua một sự kiện mình chẳng hề để ý tới– thi thử các cuộc thi tiếng Anh,
  Kĩ năng mềm - Làm nên hay phá hỏng sự nghiệp
  Trong môi trường làm việc hiện nay, kinh nghiệm, chuyên môn, và làm việc siêng năng chỉ là một phần quyết định thành công. Đừng hi vọng “good work speaks for itself”. Phần quan trọng hơn là những kĩ năng mềm và bạn phải là người lèo lái sự nghiệp của chính mình. Những yếu tố ngoài rìa này là một phần không thể thiếu, và việc bạn có giỏi mảng này hay không có thể làm nên hay phá hỏng sự nghiệp của bạn.
  Hành trình du học (Phần 3): Thực tế nhấn chìm ước mơ

Về chúng tôi

Công ty TNHH Luật Ngày Nay ( Today Law Firm) được thành lập vào thời điểm Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Tuy công ty mới thành lập nhưng được đánh giá là một công ty luật có uy tín, khá thành công tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và tinh thần trách nhiệm.

 

Hỏi đáp

Tin tức