tai bigone| dầu gội đen tóc|mỹ phẩm hàn quốc|biến tần|Biến tần Frecon|Biến tần Frecon

Trang chủ » Giới thiệu

Dịch vụ

Giới thiệu Luật sư công ty Luật Ngày Nay

Nhiều luật sư giàu kinh nghiệm và đối tác của chúng tôi giúp các cá nhân, các công ty và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới làm kinh doanh trong và ngoài nước, và hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân các nạn nhân của lừa đảo tài chính quốc tế trong việc khôi phục tài sản của họ. Họ đã giành được những trường hợp đáng chú ý trong các cơ quan trong nước và quốc tế, tòa án và trọng tài.

Luật sư và các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, và làm việc liên tục từ các văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam.

Họ mang lại lợi ích về những vấn đề cấp thiết của bạn trong gian lận tài chính quốc tế, giao dịch kinh doanh, các quy định của chính phủ, góp vốn, bất động sản, lập kế hoạch thuế, M& A, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, họ có kinh nghiệm sâu sắc và giành phần thắng trong lĩnh vực tranh tụng trong nước và xuyên quốc gia và các trường hợp trọng tài thương mại quốc tế phức tạp, thương hiệu, kinh doanh, tranh chấp quyền tác giả, và quyền lợi chính phủ, cấp quản lý và điều tra hình sự hoặc dân sự.

Đồng Tấn Phú
Attorney Director
Email: phu.dt@todaylaw.com.vn
Mobile: 903 959 245

Luật sư tập trung vào các ngân hàng và các dịch vụ pháp lý tài chính; điều tra nội bộ công ty, chuyên về thị trường này thích hợp điều tra liên quan đến các lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại, quản trị doanh nghiệp và tuân thủ, và chống rửa tiền. Ngoài ra có kinh nghiệm về luật gia đình và các vấn đề hợp đồng và nhập cư.

Nguyễn Đức Tính
Attorney & Partner
Email: tinh.nd@todaylaw.com.vn)
Mobile: 903 624 859

Có kỹ năng tranh tụng và luật sư dân sự phúc thẩm với nhiều kinh nghiệm trong các trường hợp đảm nhiệm, phù hợp với các cấp tòa án, tranh chấp hợp đồng, và các vấn đề hình sự. Luật di trú chuyên về từ chối, xử lý thị thực nhập cư và người không nhập cư, nhập tịch, nhập cảnh của công ty và doanh nghiệp, và sự tranh chấp di trú. Có hiểu biết chuyên sâu về hệ thống tòa án tối cao và khu vực pháp lý nhà nước.

Phạm Trương Hồng Tâm
Email: tam.pth@todaylaw.com.vn
Mobile: 902 668 327

Ông Tâm là một luật sư kinh nghiệm và tư vấn về giải quyết tranh chấp thương mại và các vấn đề trọng tài. Ngoài ra hiểu biết trong các vấn đề giao dịch bao gồm cả đầu tư cổ phần tư nhân, cơ cấu lại, doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại, các dự án phát triển bất động sản lớn,quản lý tranh chấp thương mại và các vấn đề việc làm.