tai bigone| dầu gội đen tóc|mỹ phẩm hàn quốc|biến tần|Biến tần Frecon|Biến tần Frecon

Trang chủ » Dịch vụ

Nhượng quyền thương mại

Nhượng quyền thương mại

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn pháp lý về các hoạt động và giao dịch liên quan đến nhượng quyền thương mại. Dịch vụ bao gồm:

Nghiên cứu phân tích thị trường

Nghiên cứu phân tích thị trường

Chúng tôi thực hiện khảo sát, nghiên cứu và phân tích về phân đoạn thị trường đối với sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bao gồm:

Luật sư gia đình

Luật sư gia đình

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ pháp lý trong phạm vi gia đình của khách hàng là người trong nước hoặc người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:

Lao động

Lao động

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và các vấn đề liên quan đến lao động tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:

Giao dịch thương mại

Giao dịch thương mại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các giao dịch thương mại của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dịch vụ bao gồm:

Giải quyết tranh chấp

Giải quyết tranh chấp

Chúng tôi tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến hợp đồng kinh tế hoặc các giao dịch dân sự tại Việt Nam và đại diện bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước toà án các cấp hay trọng tài tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:

Giải quyết tại nạn, thương tật

Giải quyết tại nạn, thương tật

Chúng tôi tư vấn và bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong các tranh chấp liên quan đến tai nạn, thương tật tại Việt Nam. Dịch vụ bao gồm:

Các dịch vụ pháp lý khác

Các dịch vụ pháp lý khác

Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như: dịch và chứng thực tài liệu, thu xếp công chứng tài liệu, chứng thực xác lập giao dịch, hợp đồng, cập nhật văn bản pháp luật…

Tư vấn luật bất động sản

hinh 01

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến các giao dịch và dự án về bất động sản. Dịch vụ bao gồm:

  Trang trước  1 2